บริการของ KiDO

Image
Image
Image

บริการของเรา

KiDO Daycare

ที่เนอสเซอรี่ของเรา รับดูแลและเสริมพัฒนาการหนูน้อยวัย (3 เดือน ถึง 4 ปี) โดยรับดูแลตลอดวัน มีกิจกรรมเสริมพัฒนาการตามช่วงวัยสำหรับเบบี้ (6 เดือนถึง 1 ปี) และกิจกรรมหลากหลายจากโปรแกรมดีๆของ KiDO 3 กิจกรรมต่อวันสำหรับวัย 1 ปีขึ้นไป พร้อมอาหารว่างเช้า กลางวัน อาหารว่างบ่าย อาหารเย็น และอาบน้ำก่อนกลับบ้าน ให้คุณไม่ต้องกังวล และอุ่นใจตลอดวัน

โปรแกรม Full Time Daycare: 5 วัน จันทร์ถึงศุกร์
ระยะเวลา : เต็มวัน
เหมาะสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ทำงานประจำ และต้องการคนดูแลเจ้าตัวเล็กในวันทำงาน

โปรแกรม Part Time Daycare: กำหนดตารางเลือกวันที่สะดวกอย่างน้อย 3 วันต่อสัปดาห์
ระยะเวลา : เต็มวัน
เหมาะสำหรับการเตรียมหนูน้อยวัยเตรียมอนุบาลให้พร้อมก่อนเข้าโรงเรียน ครอบครัวที่มีคนดูแลที่บ้านแต่ไม่ประจำ คุณพ่อคุณแม่ที่ทำธุรกิจส่วนตัว และต้องการผู้ช่วยในการดูแลในบางช่วงของสัปดาห์

สำหรับระยะเวลาให้บริการ Daycare เต็มวัน สามารถสอบถามได้จากสาขาที่สนใจ เนื่องจากแต่ละสาขามีช่วงเวลาเปิดปิดแตกต่างกันไปตามแต่พื้นที่

 

KiDO Preschool

โปรแกรมเตรียมความพร้อมก่อนเข้าอนุบาล สำหรับหนูน้อยวัย 1 ปีขึ้นไป ที่อาจมีคนดูแลที่บ้านแล้ว แต่ต้องการฝึกทักษะ มองหาเตรียมอนุบาล เพื่อเตรียมความพร้อมที่จำเป็น…กับการก้าวเข้าสู่วัยอนุบาล โดยใช้เวลาช่วงเช้าจนถึง 14:00 น. ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับอนุบาล ส่วนใหญ่ เหมือนให้เจ้าตัวเล็กได้ซ้อมใหญ่ก่อนไปโรงเรียน กับกิจกรรมประจำวันที่เป็น Routine ได้สนุกกับโปรแกรมดีๆ ของ KiDO 2 กิจกรรมต่อวันพร้อมมื้อว่างเช้า อาหารกลางวัน และนอนเต็มอิ่มก่อนถึงเวลากลับบ้าน

โปรแกรม Full Time: 5 วัน จันทร์ถึงศุกร์
ระยะเวลา : ครึ่งวัน ช่วงเช้า -14:00
เตรียมความพร้อมอย่างเต็มรูปแบบ สำหรับหนูน้อยที่ใกล้ถึงวันเข้าอนุบาล ให้คุ้นเคยกับการตื่นเช้าไปโรงเรียนตลอดสัปดาห์ ให้ลูกได้ฝึกทักษะทางสังคม และฝึกทักษะ และพัฒนาการรอบด้านที่จำเป็นสำหรับวัยอนุบาล โดยเนอสเซอรี่ของเรามีคนดูแลในอัตราส่วนที่สูงกว่าในชั้นเตรียมอนุบาล

โปรแกรม Part Time: กำหนดตารางเลือกวันที่สะดวกอย่างน้อย 3 วันต่อสัปดาห์
ระยะเวลา : ครึ่งวัน ช่วงเช้า-14:00
เริ่มต้นเตรียมความพร้อม โดยเริ่มจาก 3 วันต่อสัปดาห์ แล้วค่อยๆ ปรับเพิ่มเป็น Full Time เมื่อใกล้เวลาไปโรงเรียน หรือสำหรับหนูน้อยที่คุณพ่อคุณแม่ และครอบครัวดูแลเตรียมความพร้อมเองอยู่แล้ว แต่อยากให้ลูกได้คุ้นเคยกับการอยู่ร่วมกับเพื่อนๆ เรียนรู้ทักษะทางสังคม และ Routine ของการไปโรงเรียน

KiDO Camp & After School

แคมป์แสนสนุกทุกๆ ปิดเทอมของ KiDO ที่เปิดรับทั้งปิดเทอมโรงเรียนไทย และโรงเรียนอินเตอร์ เป็นแคมป์เต็มวันที่ให้เด็กๆ สนุกเต็มที่กับกิจกรรมดีๆ จากโปรแกรมที่เหมาะกับวัยอนุบาลของ KiDO และเพราะเป็นแคมป์เต็มวัน คุณพ่อคุณแม่หมดกังวลในเวลาทำงาน

เด็กๆ จะได้เรียนรู้ และค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆ สนุก ตื่นเต้นกับกิจกรรมหลากหลายที่สลับสับเปลี่ยนไปในแต่ละวัน พร้อมอาหารว่างเช้า อาหารกลางวัน อาหารว่างบ่าย และอาหารเย็น โดยสามารถลงเรียนขั้นต่ำได้ที่ 5 วัน และพิเศษสุดๆ ยิ่งลงเยอะวัน ยิ่งได้ราคาพิเศษ

สามารถสอบถามรายละเอียดช่วงที่เปิดแคมป์ และเวลาในการให้บริการได้จากสาขาที่สนใจ

เนื่องจากแต่ละสาขามีช่วงเวลาเปิดให้บริการแตกต่างกันไปตามแต่พื้นที่