KiDO Daycare ดูแล และเสริมพัฒนาการหนูน้อยวัย 3 เดือนขึ้นไป

เลือกเนอร์สเซอรี่ที่ดีที่สุด
เพื่อให้ลูกรักเติบโตอย่างเต็มศักยภาพมากที่สุด
READ MORE

KiDO Preschool ซ้อมใหญ่ก่อนไปโรงเรียน

โปรแกรมสนุกๆ ที่ช่วยให้หนูน้อยคนเก่งของคุณ
พร้อมเต็มที่สำหรับการเข้าเรียนอนุบาล
โดยไม่กดดัน และไม่แข่งขัน

READ MORE

KiDO Camp : แคมป์แสนสนุก ทุกๆ ปิดเทอม

Camp ปิดเทอมเต็มวัน สำหรับวัย 3-6 ปี
ให้เด็กๆ สนุกกับโปรแกรมดีๆ ของ KiDO
พร้อมอาหารกลางวัน เย็น และอาหารว่าง

READ MORE

KiDO Babies : Daycare ดีๆ สำหรับหนูน้อยวัย 3 เดือน

ให้คุณสบายใจขึ้น เมื่อถึงวันที่ต้องกลับไปทำงาน
หรือมองหาคนดูแลเจ้าตัวเล็กหลังหมดวันลาคลอด
READ MORE
Bilingual Daycare

Bilingual Daycare

Daycare ดีๆ ที่ไม่เพียงช่วยดูแลหนูน้อยของคุณ
แต่ยังเสริมสร้างพัฒนาการรอบด้าน
ด้วยหลักสูตรจากอเมริกา
ให้เจ้าตัวเล็กเติบโตอย่างเต็มศักยภาพ
และมีความสุข
Garden Daycare

Garden Daycare

Daycare ที่เพิ่มการผจญภัย ให้เด็กๆ
สนุกในสวนน่ารัก เรียนรู้เรื่องใหม่ๆ
ในห้องเรียนธรรมชาติ จากต้นไม้ที่ปลูกเอง
และผูกมิตรกับเพื่อนใหม่
อย่างคุณเป็ด และคุณไก่
International Playschool

International Playschool

เตรียมพบอีกหนึ่ง Daycare
คุณภาพเยี่ยมของเรา
KiDO International Playschool
สาขาแรก เร็วๆ นี้

KiDO BRANCHES

ค้นหาสาขา

KiDO Take a Tour

WATCH & VIEW NOW

Little Family Room

KiDO Parent App

เพื่อให้ข้อมูลประจำวันต่างๆ ของเจ้าตัวเล็ก ถึงมือผู้ปกครองได้เร็ว และสะดวกที่สุด KiDO นำระบบ App รายงานบันทึกประจำวัน การดูแลสุขภาพ ประเมินพัฒนาการฯ ผ่านทาง KiDO Parent App ซึ่งเป็น Mobile Application มาใช้ในการสื่อสาร และแจ้งข้อมูลต่างๆ ของเด็กๆ ให้ผู้ปกครองทราบอย่างละเอียดทุกวัน รวมถึงการตรวจคัดกรองสุขภาพ เช็คอิน และเช็คเอ้าท์ซึ่งสามารถบันทึกภาพ บันทึกอุณหภูมิร่างกาย และส่งข้อมูลผ่านทาง Bluetooth ตรงเข้าโทรศัพท์มือถือของคุณพ่อคุณแม่ได้ทันที
Image

KiDO Services

KiDO Daycare

Daycare ดีๆ ของ KiDO สำหรับหนูน้อยวัย 3 เดือนขึ้นไป ที่ไม่เพียงดูแล แต่เสริมพัฒนาการรอบด้าน ด้วยหลักสูตรเรียนรู้ผ่านการเล่นสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนที่ออกแบบให้เหมาะสมกับช่วงวัย

KiDO Preschool

ให้เจ้าตัวเล็กซ้อมใหญ่ก่อนไปโรงเรียน เตรียมความพร้อมก่อนเข้าอนุบาล ฝึกทักษะทางสังคม และพัฒนาการหลากหลายด้านที่จำเป็นก่อนการเข้าโรงเรียน

KiDO Camp & After School

สำหรับหนูน้อยวัยอนุบาล กับแคมป์แสนสนุกทุกๆ ปิดเทอม ที่ให้เด็กๆ เรียนรู้เต็มที่ เพราะ KiDO ดูแลให้เต็มวัน และบริการรับดูแลหลังเลิกเรียน

KiDO Programs

Life Skills Practice

Every Day
Life Skills Practice

KiDO Circle Time

Every Day
KiDO Circle Time

KiDO International Playschool

Coming Soon
KiDO International Playschool

KiDO Nature & Nurture

Twice a Week
KiDO Nature & Nurture

KiDO Gym & Play

Twice a Week
KiDO Gym & Play

KiDO Alphabet Arts

Once a Week
KiDO Alphabet Arts

KiDO Music & More

Twice a Week
KiDO Music & More

KiDO Handwork

4 Time a Week
KiDO Handwork

 • Life Skills Practice
 • KiDO Circle Time
 • KiDO International Playschool
 • KiDO Nature & Nurture
 • KiDO Gym & Play
 • KiDO Alphabet Arts
 • KiDO Music & More
 • KiDO Handwork
 • Life Skills Practice

  Life Skills Practice : ทักษะรอบด้าน, พัฒนาการตามช่วงวัย, เตรียมความพร้อม

  ทุกๆ วันที่ KiDO เราค่อยๆ ฝึกทักษะรอบด้านให้หนูน้อยของเรา ทั้งการช่วยเหลือตัวเองในกิจวัตรประจำวันต่างๆ การทานอาหาร เก็บจานชาม ดื่มน้ำ การล้างมือ

  แปรงฟัน แต่งตัว เข้านอน รวมถึงการทำกิจกรรมที่เป็น Routine ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่จัดขึ้นให้เอื้อต่อการฝึกได้ตามช่วงวัย โดยไม่กดดัน ไม่เปรียบเทียบ ให้เด็กๆ เรียนรู้เรื่องหน้าที่รับผิดชอบด้วยความรู้สึกว่า เป็น เรื่องสนุก รู้สึกดีต่อตนเอง ภูมิใจในตนเอง ตัดสินใจและแก้ปัญหาได้ ที่สำคัญการได้ทำสิ่งเหล่านั้นไปพร้อม กับเพื่อนๆ ยังส่งผลดีต่อทักษะทางสังคม การอยู่ร่วมกันด้วย

  การฝึกทักษะในชีวิตประจำวัน ยังช่วยให้เด็กๆ ได้รู้จักคำศัพท์ใหม่ ประโยคใหม่ ได้พัฒนาทักษะการพูด การฟัง การสร้างบทสนทนา การทำความเข้าใจ การตั้งคำถาม การคิดคำตอบ รวมถึงการสื่อสารระหว่างตนเอง กับผู้อื่น

 • KiDO Circle Time

  KiDO Circle Time : ทักษะทางสังคม, การเข้าใจ และการใช้ภาษา, สมาธิ ความมั่นคงทางจิตใจ

  กิจกรรมแรกของทุกวัน ที่ให้เด็กๆ ได้ทักทายกัน ได้รู้จักชื่อเพื่อนๆทุกคน เรียนรู้เรื่องรอบตัว รวมถึงตัวอักษร และคำศัพท์มากมาย ผ่าน Alphabet Fun ทั้งไทย และอังกฤษ ด้วยการ์ดภาพที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนโดยเฉพาะ

  Weekly Alphabet Theme  ทำให้หนูน้อยของเราได้เรียนรู้เรื่องราวรอบตัว เข้าถึงศัพท์ใหม่ๆทั้งไทย และ อังกฤษ ในทุกๆสัปดาห์ ทั้งจากการตั้งคำถาม-หาคำตอบ ร่วมกันร้องเพลง ฟังบทกลอน และนิทานน่ารักๆ

  กิจกรรมล้อมวงของ KiDO ช่วยให้เด็กๆ กล้าแสดงออก สนุกกับการเปล่งเสียงในการเอ่ยคำพ้องเสียง ที่ซ่อนอยู่ในกลอน ในเพลง เรายังให้เจ้าตัวเล็กได้ฝึก Yoga กับ กิจกรรม Brain Gym สำหรับเด็กเล็กๆ

  นอกจากทำให้สมองสองข้างทำงานประสานกันได้ดียิ่งขึ้นแล้ว ยังฝึกสมาธิให้ใจดวงเล็กๆ นิ่งสงบ เมื่อจบกิจกรรมนี้ก็เหมือนเด็กๆ ได้อุ่นเครื่องให้พร้อมเต็มที่สำหรับการ เรียนรู้ในกิจกรรมอื่นๆ ตลอดวัน

 • KiDO International Playschool

  Upcoming luxury & state-of-the-art KiDO daycare.

 • KiDO Nature & Nurture

  KiDO Nature & Nurture : เรียนรู้จากธรรมชาติ, หน้าที่ความรับผิดชอบ, การรอคอย และสร้างเป้าหมาย

  โปรแกรมการเรียนรู้จากห้องเรียนธรรมชาติของ KiDO Garden Daycare

  Daycare ในสวนน่ารักๆ ที่ออกแบบเป็นพิเศษ เพื่อให้เด็กๆ ได้สนุกกับเรื่องรอบตัว และประสบการณ์จริง จากในห้องเรียนธรรมชาติ ในกิจกรรม Garden-Based Learning, Farm-Fun Activities

  สัมผัสความมหัศจรรย์ที่แอบซ่อนอยู่รอบตัว บนแปลงดิน ในสวนผัก ที่บ้านคุณเป็ดคุณไก่ ได้ปลูก ได้เพาะ หว่าน เก็บเกี่ยวดอกผลจากแปลงดินที่ลงแรงปลูกด้วยตัวเอง
   
  ดอกผลที่ปลูก ไข่ไก่ ไข่เป็ดที่เก็บ เด็กๆ จะใช้ทำเป็นอาหาร เป็นขนมอร่อยๆในช่วง Fresh Eggs Baking & Farm Food Cooking และใช้เป็นส่วนหนึ่งของวัตถุดิบ ต่อยอดการเรียนรู้ในคลาส KiDO Nature & Nurture, Alphabet Arts และคลาส Handworks อีกด้วย

 • KiDO Gym & Play

  KiDO Gym & Play : ทักษะทางสังคม, กล้ามเนื้อมัดใหญ่, การแก้ปัญหาและการตัดสินใจ

  ความสนุกในห้องยิมขนาดใหญ่สำหรับหนูน้อย ที่ช่วยให้เด็กๆ เรียนรู้ และพัฒนาทักษะการเคลื่อนไหวหลากหลายด้าน เจ้าตัวเล็กจะได้ฝึกการสร้างสมดุลของร่างกาย   ผ่านการเดิน วิ่ง  กระโดด มุด ลอด ไต่ คลาน การก้าวขึ้น-ลง ลื่นไถล การโยกตัว ทรงตัว และอีกหลากหลายทักษะบนเครื่องเล่นที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ให้ปลอดภัย เหมาะสมกับช่วงวัย และสอดคล้องกับหลักสูตรการเรียนรู้ผ่านการเล่น ของ KiDO กิจกรรมเหล่านี้ส่งผลต่อพัฒนาการที่ดี และความแข็งแรงของกล้ามเนื้อมัดใหญ่ของเด็กๆ

  กิจกรรมย่อยในชั้นเรียนยังช่วยฝึกการประสานสัมพันธ์ของร่างกายให้ทำงานร่วมกันอย่างเต็มศักยภาพ ช่วยพัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็ก เช่น มือ ข้อมือ นิ้ว และส่งเสริมจินตนาการนอกจากนั้นเด็กๆ ยังได้ฝึกทักษะทางสังคม เรียนรู้การเล่นเป็นกลุ่ม การรอคอย การแบ่งปันอีกด้วย

 • KiDO Alphabet Arts

  KiDO Alphabet Arts : เรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษ, จินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์, กล้ามเนื้อมัดเล็ก

  กิจกรรมศิลปะแสนสนุกจาก KiDO Alphabet of the Week

  ที่ให้เด็กๆ เชื่อมโยงเรื่องราวรอบตัวจากคำศัพท์ภาษาอังกฤษที่ได้เรียนรู้ในสัปดาห์นี้ เด็กๆ จะได้เรียนรู้เรื่อง ราวต่างๆ  ของคำศัพท์นั้นๆ ผ่านการถามตอบ บทกลอน นิทานน่ารักๆ ไปสู่การลงมือทำงานศิลปะหลากหลายรูปแบบ จนออกมาเป็นชิ้นงานที่เด็กๆ ภาคภูมิใจ โดยมีคุณครูคอยช่วยสนับสนุน จะทำให้เด็กๆเรียนรู้เรื่องราวรอบตัว และ จดจำ คำศัพท์ได้ง่าย ขึ้น และสนุกขึ้น

  ชิ้นงานมีทั้งจากการปะติดกระดาษ งาน 3 มิติ สีน้ำ และอุปกรณ์อื่นๆ ที่จะสร้างความประหลาดใจให้เด็กๆ เขาจะสนุกกับการสร้างผลงานด้วยตนเอง ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยการให้กำลังใจ อุปกรณ์และสื่อการสอนที่ปลอดภัย ได้พัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็ก ได้ใช้จินตนาการความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ ได้ตื่นเต้นกับชิ้นงานที่ค่อยๆ เป็นรูปเป็นร่าง และเมื่อเสร็จสมบูรณ์ เขาจะภูมิใจ และรู้สึกดีกับตัวเอง สะสมความมั่นใจ ในตัวเองมากขึ้นทุกวัน รู้สึกว่า "นี่ฝีมือเราเองเชียวนะ”  ความรู้สึกที่ว่า “ฉันทำได้” นี่ล่ะ คือจุดเริ่มต้นของความสำเร็จในอนาคต

 • KiDO Music & More

  KiDO Music & More : พื้นฐานดนตรีเด็กเล็ก, ทักษะภาษาอังกฤษ, ประสานสัมพันธ์ประสาทสั่งงาน

  ความสนุก ร่าเริง ท่ามกลางเสียงดนตรี ที่ให้เด็กๆ เรียนรู้คำศัพท์ และคำสั่งภาษาอังกฤษผ่านบทเพลงน่ารักๆ กระโดดโลดเต้นตามทำนองอย่างมีจังหวะ สนุกกับสื่อการสอนและเครื่องดนตรีที่ออกแบบเฉพาะสำหรับ เด็กเล็ก  ได้เล่นบทบาทสมมุติ ใช้จินตนาการจากการเล่นหุ่นมือ เล่นฟองสบู่ รู้จักคำศัพท์มากมาย ทั้งรูปร่าง สี ตัวอักษร ตัวเลข อวัยวะสิ่งของรอบตัวที่แทรกอยู่ในเนื้อเพลง ได้ฝึกสมาธิจากการฟัง และเล่นสนุกตามเนื้อหาภาษาอังกฤษที่กำหนดในเนื้อเพลง

  ในชั้นเรียนเด็กๆ ยังได้เล่นเกมทางดนตรีร่วมกัน เพื่อฝึกฝนทักษะทางดนตรี เช่น ทักษะการฟัง การร้อง จังหวะเร็ว ช้า เสียงสูง ต่ำ ดัง เบา ผ่านกิจกรรมสนุกๆ  และเครื่องเคาะจังหวะที่ออกแบบเฉพาะสำหรับเด็กเล็กๆ ซึ่งจะเป็นพื้นฐานที่ดีและจำเป็นสำหรับการเรียน ดนตรีต่อไปในอนาคต

 • KiDO Handwork

  KiDO Hand Works : กล้ามเนื้อมัดเล็ก, ประสาทสัมผัสทั้ง 5, การแก้ปัญหา และตัดสินใจ

  อีก 1 โปรแกรมหลักของ KiDO ที่เราจัดให้มีเป็นประจำในตารางกิจกรรม เรื่องสนุกๆ ในคลาส KiDO Handworks จะช่วยบริหารกล้ามเนื้อมัดเล็ก มือ ข้อมือ และนิ้ว ซึ่งเป็นพัฒนาการ และทักษะที่สำคัญสำหรับ วัยที่เตรียมความพร้อมในการเข้าเรียนชั้นอนุบาล กล้ามเนื้อมือที่แข็งแรงจะช่วยให้การจับดินสอง่ายขึ้นเมื่อ ถึงวันเข้าโรงเรียน เมื่อกล้ามเนื้อมือของเขาพร้อม เขาจะไม่ปวดมือจากการเขียน

  ไม่ต่างจากผู้ใหญ่ที่ต้องใช้ปากกาเขียนนานๆ บางทีเรายังปวดมือเวลาเขียนหนังสือนานๆ มือเล็กๆ ก็เจ็บเช่นกัน

  เราจึงเตรียมกิจกรรมให้เด็กๆ ทั้งจากการเล่นสีหลากหลายวิธี จากการเล่นเกมตามช่วงวัย รวมถึงการลงมือ นวดแป้ง ผสมวัตถุดิบทำอาหาร ขนม หรือทำเมนูน่ารักๆ ที่ทั้งหมดเน้นการใช้มือเป็นหลัก เพื่อให้เด็กๆ ได้ บริหารกล้ามเนื้อมัดเล็กได้เต็มที่

  นอกจากนี้เด็กๆ ยังได้ฝึกทักษะในด้านการประสานสัมพันธ์ ฝึกสมาธิ และช่วงความสนใจของเด็กๆ ให้ยาวนานขึ้น ได้ใช้จินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองอย่างอิสระ

 • Life Skills Practice
 • KiDO Circle Time
 • KiDO International Playschool
 • KiDO Nature & Nurture
 • KiDO Gym & Play
 • KiDO Alphabet Arts
 • KiDO Music & More
 • KiDO Handwork

Gallery

KiDO Standards

เข้มงวดเรื่องการทำความสะอาด และฆ่าเชื้อ

KiDO จริงจังกับเรื่องความสะอาด เรามีมาตรการที่ชัดเจน ทั้งในส่วนอนามัยส่วนบุคคลของผู้ดูแลเด็ก และในส่วนของเครื่องเล่น ของเล่น อุปกรณ์การเรียน และสถานที่ โดยทำความสะอาด และการทำลายเชื้อ ด้วยวิธี Disinfecting (การฆ่าหรือกำจัดเชื้อโรค) ตามมาตรฐานของสหรัฐอเมริกา ซึ่งสามารถฆ่าหรือกำจัดเชื้อโรคไวรัส แบคทีเรียได้ โดยจะฆ่าเชื้อหลังจากที่เด็กๆ ใช้งาน และหลังจากใช้งานตลอดวัน  ติดตั้งเครื่องฟอกอากาศทุกห้องที่เด็กๆ ใช้งาน และตรวจสอบคุณภาพอากาศก่อนพาเจ้าตัวเล็กไปสนุกในสนามเด็กเล่นกลางแจ้ง

ยังมีรายละเอียดมากมายในมาตรการเรื่องการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคของ KiDO เพื่อให้เด็กๆ ได้ปลอดภัย และเสี่ยงกับการเจ็บป่วยน้อยที่สุด โดยคุณพ่อคุณแม่สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้จากคุณครู หรือ ผู้ดูแลเด็กของเราได้เสมอ

คุณภาพผู้ดูแลเด็ก

งานดูแล และเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีให้กับเด็กๆ เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ความสุข การเติบโต สุขภาพที่ดี และพัฒนาการที่ดีจะเกิดขึ้นได้เมื่อเด็กๆ อยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่ดี และผู้ดูแลที่ดี เราจึงให้ความสำคัญตั้งแต่การคัดเลือก ทดสอบ คัดกรองสุขภาพจิต และสัมภาษณ์บุคลากรด้วยคำถามเชิงจิตวิทยาที่ออกแบบขึ้นโดยเฉพาะ  เมื่อผ่านการสัมภาษณ์แล้ว ต้องตรวจสุขภาพ และตรวจประวัติอาชญกรรมก่อนเข้าทดลองงาน และแม้ผ่านช่วงทดลองงานแล้ว ก็ยังประเมินการทำงาน ประเมินพฤติกรรมเป็นระยะ

ผู้ดูแลเด็กของเราต้องผ่านการอบรมให้สามารถดูแลเด็กได้ตรงตามมาตรฐานของ KiDO และตรงตามมาตรฐานที่หน่วยงานราชการกำหนด ทั้งภาคทฤษฎี และปฏิบัติ รวมถึงต้องมีการอบรมเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ดูแลเด็กของเราได้พัฒนาตนเอง เพื่อเพิ่มพูนความรู้ และประสบการ์ณอยู่เสมอ
Image

สื่อสารกับผู้ปกครองทุกวัน

เพื่อให้ข้อมูลของเด็กๆ ถึงมือผู้ปกครองได้เร็ว และสะดวกที่สุด เราจึงพัฒนาระบบ KiDO Parent App ขึ้น เพื่อใช้ในการสื่อสาร รายงานการดูแล และแจ้งข้อมูลต่างๆ ของเจ้าตัวเล็กให้ผู้ปกครองทราบอย่างละเอียดทุกวัน รวมถึงการตรวจคัดกรองสุขภาพ เช็คอิน เช็คเอ้าท์ซึ่งสามารถบันทึกภาพ บันทึกอุณภูมิ และผลตรวจร่างกายประจำวัน ส่งตรงเข้าโทรศัพท์มือถือของคุณพ่อคุณแม่ได้ทันที

คุณแม่รับส่ง คุณพ่อเห็นภาพได้จาก KiDO Parent App เจ้าตัวเล็กทานนมกี่โมง วันนี้กินอะไร กินเยอะไหมขับถ่ายเป็นอย่างไร น้ำหนัก ส่วนสูง พัฒนาการตามเกณฑ์ไหม ภาพกิจกรรมน่ารักๆ ความคิดเห็นประจำวันของผู้ดูแล จะส่งตรงเข้า KiDO Parent App ให้คุณเปิดดูได้ตลอดเวลา คุณได้เก็บภาพ KiDO Moment ทำเป็น Personal Scrapbook ให้ลูกได้อีกด้วย ภาพความประทับใจทั้งหมดตั้งแต่  check in เข้า KiDO วันแรก จนถึงวันเข้าโรงเรียน แม้เวลาผ่านไปก็ยังสามารถเข้าถึงได้เสมอผ่าน KiDO Parent App

พื้นที่สำหรับเจ้าตัวเล็ก

KiDO เชื่อว่าเด็กๆ ควรเติบโตในสิ่งแวดล้อมที่ดี สะอาด และปลอดภัย ทุกสาขาของเราจึงได้รับการออกแบบอย่างละเอียดรอบคอบ ภายใต้มาตรฐานการบริหารการใช้งานพื้นที่สำหรับเด็กเล็กของ KiDO และตามมาตรฐานของทางราชการ ตั้งแต่การเชื่อมต่อจัดวางพื้นที่ใช้สอยในอาคาร ขนาดห้องเรียน การเลือกเฟอร์นิเจอร์ การเลือกเครื่องเล่นสนาม จนถึงรายละเอียดปลีกย่อย อย่างปลั๊กไฟ ความสูงอ่างล้างมือ ทิศทางของลม แสง การระบายอากาศ โดยทั้งหมดต้องคำนึงถึงหลักความปลอดภัย เพื่อป้องกันอันตราย หรืออุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้

ทุกจุด ทุกรายละเอียดที่เราดูแล เราตั้งใจทำเต็มที่ในทุกสาขาเพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งแวดล้อมของ KiDO พร้อมสำหรับการดูแลหนูน้อย KiDO ให้อยู่สบาย มีความสุข เรียนรู้ และเสริมสร้างพัฒนาการผ่านการเล่นสนุกได้เต็มที่ และอย่างปลอดภัยที่สุด

ครอบครัว KiDO