มาตรฐานความสะอาด ปลอดภัย สิ่งสำคัญสำหรับหนูน้อย KiDO Nursery

Nursery

มาตรฐานความสะอาด ปลอดภัย สิ่งสำคัญสำหรับหนูน้อย KiDO Nursery

มาตรการทำความสะอาด และฆ่าเชื้อที่เข้มงวดของ KiDO Nursery เพื่อความปลอดภัยของเจ้าตัวเล็ก

ที่ KiDO Nursery เราให้ความสำคัญเรื่อง “ความสะอาด”เป็นพิเศษ เพื่อให้ส่งเสริมหนูน้อยคิโด้มีสุขอนามัยที่ดีเสมอ เนอสเซอรี่ของเราเข้มงวดกับมาตรการในการทำความสะอาด และฆ่าเชื้อทั้งสถานที่ เครื่องเล่น อุปกรณ์การเรียน ไปจนถึงของเล่นชิ้นเล็ก ๆ ของเจ้าตัวเล็กอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้หนูน้อยในเนอสเซอรี่ของเราเสี่ยงน้อยที่สุด และปลอดภัยมากที่สุดเท่าที่เราสามารถทำได้

 

มาตรการทำความสะอาด และฆ่าเชื้อที่เข้มงวดของ KiDO Nursery
KiDO ตั้งใจให้เนอสเซอรี่ของเรา เป็นเสมือนบ้านหลังที่สองของเจ้าตัวเล็กวัย 3 เดือน จนถึง 6 ปี ได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ได้เล่นสนุกไปพร้อมกับเสริมพัฒนาการ เรียนรู้ทักษะที่จำเป็น และเหมาะสมกับช่วงวัย ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่ผ่านการดูแลความสะอาดอย่างพิถีพิถันจากผู้ดูแลเด็กของเรา

 

  • ฆ่าเชื้อเบาะนอนทุกวัน
  • ทำความสะอาดสถานที่ เครื่องเล่น ของเล่น และอุปกรณ์การเรียน ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อที่มีมากกว่า 1 สูตร เพื่อการป้องกัน และจัดการฆ่าเชื้อที่แตกต่างกันได้อย่างเหมาะสม
  • มีแอลกอฮอล์เจลสำหรับทำความสะอาด ประจำจุดที่บริเวณหน้าห้องเรียน
  • ซักทำความสะอาด และฆ่าเชื้อของใช้ที่เป็นผ้า อาทิ เสื้อผ้า ผ้ากันเปื้อน ทุกครั้งหลังใช้งาน โดยที่เนอสเซอรี่ของเรา ไม่ลืมที่จะคำนึงถึงความปลอดภัยของเด็ก ๆ ในการใช้งานอุปกรณ์ต่าง ๆ หลังจากการทำความสะอาดฆ่าเชื้อแล้วเป็นสำคัญ
  • ทำความสะอาดห้องเรียน ห้องน้ำ และพื้นที่ที่เด็ก ๆ ใช้งานด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อ ทั้งก่อน และหลังจากที่เด็ก ๆ ใช้งานตลอดวัน

ผู้ดูแลเด็กของ KiDO Daycare กับความใส่ใจด้านอนามัยในทุกจุด
KiDO เป็น Nursery ที่ใส่ใจเรื่องอนามัย และความปลอดภัยของเจ้าตัวเล็กในทุกจุด ผู้ดูแลเด็กทุกคนของเราจะผ่านการฝึกอบรมเกี่ยวกับการทำความสะอาด และฆ่าเชื้อ พร้อมทั้งการดูแลสุขอนามัยของเด็ก ๆ อย่างเข้มงวดตามมาตรฐานหลักของสำนักงานใหญ่ เพราะเรายึดมั่นเสมอว่า การให้ความสำคัญกับการดูแลความสะอาด ถือเป็นส่วนหนึ่งของงานดูแลเด็ก ๆ ที่ผู้ดูแลทุกคนจำเป็นจะต้องมีความรับผิดชอบ และทำเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอตลอดวัน

 

KiDO Daycare กับความใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อหนูน้อยคิโด้คนสำคัญ
นอกเหนือไปจากมาตรการทำความสะอาด และฆ่าเชื้อที่ครอบคลุมแล้วนั้น KiDO Nursery ยังไม่ละเลยแม้เรื่องเล็กน้อย อย่างเช่น การจัดเตรียมอาหาร ภาชนะ สถานที่ รวมถึงความสะอาดส่วนบุคคลทั้งก่อน และหลังการรับประทานอาหารของเจ้าตัวน้อย ที่จะต้องมีความสะอาด ปลอดภัย และเสี่ยงต่อการได้รับเชื้อโรคต่าง ๆ ที่น้อยที่สุด พร้อมกันนี้ KiDO ยังเป็นเนอสเซอรี่ที่ติดตั้งเครื่องฟอกอากาศที่มีระบบฆ่าเชื้อโรค และกรองฝุ่นเอาไว้ในทุกพื้นที่ที่เด็ก ๆ ใช้งาน เพื่อให้หนูน้อยคิโด้ได้เติบโตอย่างปลอดภัยมากที่สุดเท่าที่เราจะสามารถทำได้

 

KiDO Nursery พร้อมเป็นผู้ช่วยของคุณพ่อคุณแม่ในการดูแลเจ้าตัวเล็กวัย 3 เดือนถึง 6 ปี ให้เสี่ยงน้อยที่สุด และปลอดภัยมากที่สุดในทุกครั้งที่มาเนอสเซอรี่ ด้วยมาตรการทำความสะอาดที่เข้มงวด สิ่งแวดล้อมที่สะอาด ปลอดภัย เหมาะสมกับช่วงวัย และเอื้อต่อการเรียนรู้ พร้อมช่วยเสริมพัฒนาการ และประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้เด็ก ๆ แบบรอบด้านด้วยหลักสูตรการเรียนรู้สำหรับเด็กจากสหรัฐอเมริกาที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้หนูน้อยคิโด้ในแต่ละช่วงวัยได้สนุกเรียน สนุกเล่น อย่างเป็นธรรมชาติโดยเฉพาะ

 

ยินดีต้อนรับผู้ปกครองที่สนใจเข้าเป็นสมาชิกครอบครัว KiDO Daycare
สามารถตรวจสอบที่ตั้งสาขา และค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ KiDO ได้ที่


โทรศัพท์: 02 922 3132
อีเมล: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Facebook: https://www.facebook.com/KidoDaycare
www.kidothailand.com

ติดต่อเรา

Play And Learn Co., Ltd.

Head Office, 1003/6 ซอยประชาชื่น30 ถนนประชาชื่น แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800

โทรศัพท์: 02 922 3132
อีเมล: support@kidothailand.com

เมนู

QR Website

 

 

KiDO ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

เนอสเซอรี่ของเรารับดูแลเจ้าตัวเล็กตั้งแต่วัย 3 เดือน ถึงเตรียมอนุบาล พร้อมกิจกรรมเสริมทักษะและพัฒนาการรอบด้าน ด้วยหลักสูตรจากอเมริกา มีสาขาทั่วประเทศ

เตรียมพบInternational Daycare คุณภาพเยี่ยมของเรา KiDO International Playschool สาขาแรก เร็ว ๆ นี้

© 2024 KiDO Thailand. Designed by Megaweb.co.th