image image image image image image
Baby Shark, Doo Doo Doo Doo Doo Doo. Baby Shark!! KiDO เชียงรายชวนเด็กๆ มาสนุกกับเพลงน่ารักในปาร์ตี้ Open House ธีม "Baby Shark" เข้าทดลองกิจกรรมดีๆ ของ KiDO Daycare ฟรี!  เล่นเกมกับเจ้าฉลามจิ๋ว รับของขวัญพิเศษและส่วนลดค่าแรกเข้าเมื่อสมัครเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัว KiDO ในวันงาน Read the Full Story
Under the Sea, Under the Sea!! KiDO แจ้งวัฒนะ ชวนเด็กๆ มาสนุกกับปาร์ตี้ Open House ใต้ทะเลลึกในธีม "Under the Sea" เข้าทดลองกิจกรรมดีๆ ของ KiDO Daycare ฟรี!  เล่นเกมกับเจ้าปู และคุณปลา รับของขวัญพิเศษและส่วนลดค่าแรกเข้าเมื่อสมัครเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัว KiDO ในวันงาน   Read the Full Story
ว้าววว!!! ที่ KiDO ปลูกข้าวด้วยนะ ใครอยากลงแปลงด้วยกันบ้างเอ่ย KiDO สวนสยาม ขวนเด็กๆ ในแบบ KiDO Garden Daycare ลุยนาแปลงพิเศษไปด้วยกันพร้อมทดลองเรียนกิจกรรมดีๆ และหากต้องการเข้าเป็นสมาชิก KiDO มาดูข้าวเติบโตไปด้วยกันรับส่วนลดค่าแรกเข้า และของขวัญพิเศษไปเลยเมื่อสมัครในวันงาน!   Read the Full Story
KiDO ไม่ได้มีแค่สาขาในกรุงเทพนะ ไปแอบดูกันว่าเรามีบ้านที่จังหวัดไหนบ้าง! KiDO มีอีก 5 สาขาในต่างจังหวัด ที่เปิดให้บริการรับดูแล และเสริมพัฒนาการให้กับเด็กๆ ด้วยหลักสูตร 2 ภาษา ที่ออกแบบให้เหมาะสมกับช่วงวัย ให้เด็กๆ ได้พัฒนาทักษะรอบด้าน ด้วยการเรียนรู้ผ่านการเล่น ไม่กดดัน ไม่แข่งขัน สนุก มีความสุข และปลอดภัยในบ้านหลังใหญ่ พร้อมสนามเด็กเล่น และลานกิจกรรมกลางแจ้ง  Read the Full Story
เปิดแล้ว!! Daycare สำหรับหนูน้อยวัย 3 เดือนขึ้นไปใน 15 สาขาของ KiDO   KiDO ให้คุณสบายใจขึ้น เมื่อถึงวันที่คูณแม่กลับไปทำงาน โดยเปิดรับดูแลหนูน้อยวัย 3 เดือนขึ้นไป ในห้องเด็กอ่อนแยกเป็นสัดส่วนจากเด็กโต ติดตั้งระบบเครื่องฆ่าเชื้อในอากาศ สะอาด ปลอดภัย พร้อมกิจกรรมเสริมพัฒนาการรอบด้านในหลักสูตรของ KiDO เปิดแล้วในสาขาต่อไปนี้ Read the Full Story
เลือกเนอร์สเซอรี่ที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกรักเติบโตอย่างเต็มศักยภาพมากที่สุด งานวิจัยทั่วโลกยืนยันว่าทุกคนมีความเป็นอัจฉริยะแฝงอยู่ แต่คนทั่วไปใช้ศักยภาพที่มีอยู่เพียง 1-5% และพลาดโอกาสที่จะเป็นคนที่มีความสามารถที่ยิ่งใหญ่ ที่ KiDO เด็กๆ จะได้รับการกระตุ้นและสนับสนุนให้ใช้ศักยภาพที่พวกเขามีอย่างเต็มที่ ตั้งแต่ขวบปีแรก ซึ่งเป็นช่วงที่สำคัญที่สุดในการสร้างรากฐานการเรียนรู้ของพวกเขา
 
Read the Full Story
  • kido daycare
  • KiDO Preschool
  • kido camp
  • kido weekend
  • afterschool
Sunday, September 15, 2019

KiDO ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานโครงการยกย่องสถานรับเลี้ยงเด็กที่ กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อส่งเสริม ผู้ประกอบการสถานรับเลี้ยงเด็กเอกชนที่ดำเนินการได้มาตรฐานดีเยี่ยมน่ายกย่องจากทั่วประเทศ และในงานนี้ คุณ ชลิดา วัฒนคุณ กรรมการผู้จัดการสถานรับเลี้ยงเด็กคิโด้ ได้ขึ้นรับมอบโล่สถานรับเลี้ยงเด็กเอกชนดีเด่น สำหรับ KiDO Q-House สถานรับเลี้ยงเด็กเอกชนที่ได้รับยกย่องติดต่อกันเป็นปีที่ 4


KiDO was awarded “ National Quality Daycare Award”
KiDO has been presented with “ National Quality Daycare Award” for four consecutive years by Department of Social Development  and Welfare.  

News & Events

image

First day @ KiDO Daycare

วันแรกที่ KiDO ทั้งคุณและลูกต่างกังวลใจ นี่เป็นก้าวที่น่าตื่นเต้นไม่ต่างจากการเข้าโรงเรียนในวันแรก ดังนั้นจึงสำคัญต่อจิตใจ ของลูกเป็นพิเศษ สิ่งสำคัญก็คือ คุณพ่อคุณแม่หรือผู้ปกครองต้องช่วยให้เด็กๆ รู้สึกมั่นใจ โดยพูดคุยกันถึง KiDO ล่วงหน้าก่อน ให้เขารู้ว่าเวลาที่มา KiDO เป็นเวลาที่พิเศษและสนุกสนาน และไม่มีอะไรที่เขาต้องหวาดกลัวเลย คุณควรเตรียมตัวให้ลูก KiDO มีข้อแนะนำเพื่อเป็นแนวทางให้คุณและลูกผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปได้
Readmore...

image

Tips For Parents

เด็กๆ เรียนรู้ด้วยวิธีไหนกันนะ โดยธรรมชาติเด็กๆมีความเป็น “นักเรียนรู้” ทุกคน พวกเขาอยากรู้อยากเห็น สนอกสนใจ และกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ เกี่ยวกับ สิ่งใหม่ๆ ทางที่ดีที่สุดในการที่จะสอนพวกเขาคือ การกระตุ้นให้เขาได้เล่น และเรียนรู้อย่างเป็นธรรมชาติ เด็กๆเรียนรู้ผ่านการเล่นในวัยนี้ การเล่น คือ สิ่งที่เด็กๆ ทำได้ดีที่สุด และสนุกที่สุด มันเป็นงานสำหรับเขาเลยล่ะ ประสบการณ์การ เรียนรู้ที่ได้จากการเล่น

Readmore...

Contact Info

  • Play And Learn Co., Ltd
  • 1003/6 Soi Prachachuen30, Prachachuen Road
  • Wong Sawang, Bang Sue, Bangkok 10800
  • Tel: 095 364 1986

QR Code

QRCode

Adword code

This is the Popup Module feature. Assign any module to the popup module position, and ensure that the Popup Feature is enabled in the Gantry Administrator.

You can configure its height and width from the Gantry Administrator.

More Information