imageimageimageimageimage
KiDO ประชาชื่น ชวนเด็กๆ ช่วยกันตามหาคุณสโนว์แมน ในปาร์ตี้แสนสนุก!!   ได้เวลาสนุกแบบ KiDO KiDO อีกแล้ว! KiDO ประชาชื่น (สำนักงานใหญ่) ชวนเด็กๆ มาสนุกรับวันหนา่วๆ กับปาร์ตี้ "ตามหาคุณสโนว์แมน" พบกับกิจกรรมน่ารักๆ และทดลองเรียนโปรแกรม Daycare ฟรี! เยี่ยมชมสถานที่ในบรรยากาศจริง พร้อมขนมอร่อย ของขวัญพิเศษ และส่วนลดค่าแรกเข้าแบบพิเศษสุดๆ  Read the Full Story
ต้อนรับลมหนาว กับปาร์ตี้เย็นเจี๊ยบแสนสนุก ที่ KiDO พระราม 2 !!   KiDO เปิดบ้าน Open House ชวนเด็กๆ ทดลองเรียนเรียนฟรี! กับปาร์ตี้เย็นเจี๊ยบ ในธีม Snowball สนุกกับกิจกรรมดีๆ ของ KiDO Daycare ชมบรรยากาศจริง พูดคุยสอบถามกับคุณครูใจดี พร้อมรับส่วนลดค่าแรกเข้า และของขวัญพิเศษ ในวันเสาร์ที่ 18 และวันอาทิตย์ที่ 19 พ.ย. นี้ วันละ 1 รอบเท่านั้น (10:00 น.)  Read the Full Story
เปิดแล้ว!! Daycare สำหรับหนูน้อยวัย 3 เดือนขึ้นไปใน 12 สาขาของ KiDO   KiDO ให้คุณสบายใจขึ้น เมื่อถึงวันที่คูณแม่กลับไปทำงาน โดยเปิดรับดูแลหนูน้อยวัย 3 เดือนขึ้นไป ในห้องเด็กอ่อนแยกเป็นสัดส่วนจากเด็กโต ติดตั้งระบบเครื่องฆ่าเชื้อในอากาศ สะอาด ปลอดภัย พร้อมกิจกรรมเสริมพัฒนาการรอบด้านในหลักสูตรของ KiDO เปิดแล้วในสาขาต่อไปนี้ Read the Full Story
เลือกเนอร์สเซอรี่ที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกรักเติบโตอย่างเต็มศักยภาพมากที่สุด งานวิจัยทั่วโลกยืนยันว่าทุกคนมีความเป็นอัจฉริยะแฝงอยู่ แต่คนทั่วไปใช้ศักยภาพที่มีอยู่เพียง 1-5% และพลาดโอกาสที่จะเป็นคนที่มีความสามารถที่ยิ่งใหญ่ ที่ KiDO เด็กๆ จะได้รับการกระตุ้นและสนับสนุนให้ใช้ศักยภาพที่พวกเขามีอย่างเต็มที่ ตั้งแต่ขวบปีแรก ซึ่งเป็นช่วงที่สำคัญที่สุดในการสร้างรากฐานการเรียนรู้ของพวกเขา
 
Read the Full Story
KiDO Pre-School : ซ้อมใหญ่ไปโรงเรียน เนอร์สเซอรีของคิโด้ เปิดโอกาสให้เจ้าตัวเล็กวัย 1.5-3 ปีได้ปรับตัวและปูพื้นฐานทักษะด้านต่างๆ ก่อนเข้าเรียนอบุบาล ด้วยโปรแกรม Pre-School ของ KiDO  ที่ช่วยให้ลูกฝึกทักษะทางสังคม เรียนรู้ที่จะรอคอย แบ่งปัน ทำความเข้าใจกับกิจกรรมที่เป็น Routine สนุกกับการเรียนรู้ที่ไม่ใช่การเร่งเรียน ไม่กดดัน ไม่แข่งขัน Read the Full Story
  • kido daycare
  • KiDO Preschool
  • kido camp
  • kido weekend
  • afterschool
Sunday, December 17, 2017


Daycare สำหรับหนูน้อยวัย 3 เดือนขึ้นไป ใน 10 สาขาของเรา : KiDO พระราม 9 ซอย 51, KiDO เจริญกรุง, KiDO เจริญราษฎร์, KiDO ลาวิลล่า อารีย์, KiDO ลาดพร้าว, KiDO รัชดา, KiDO รังสิต, KiDO แจ้งวัฒนะ, KiDO พระราม 2, KiDO เชียงใหม่


ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น ดูแลเรื่องความสะอาดอย่างเข้มงวด เด็กๆ จะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ พร้อมกิจกรรมดีๆ จากโปรแกรมของ KiDO ทั้ง Baby Massage, KiDOcise Time (Baby Exercise), Story Time, First Arts & Music, Gym & Play, Brain Gym และ Skill of the week

รีบนิดนะคะ รับได้สาขาละไม่กี่คนเท่านั้น สอบถามรายละเอียดได้ที่ 095 364 1986


News & Events

image

First day @ KiDO Daycare

วันแรกที่ KiDO ทั้งคุณและลูกต่างกังวลใจ นี่เป็นก้าวที่น่าตื่นเต้นไม่ต่างจากการเข้าโรงเรียนในวันแรก ดังนั้นจึงสำคัญต่อจิตใจ ของลูกเป็นพิเศษ สิ่งสำคัญก็คือ คุณพ่อคุณแม่หรือผู้ปกครองต้องช่วยให้เด็กๆ รู้สึกมั่นใจ โดยพูดคุยกันถึง KiDO ล่วงหน้าก่อน ให้เขารู้ว่าเวลาที่มา KiDO เป็นเวลาที่พิเศษและสนุกสนาน และไม่มีอะไรที่เขาต้องหวาดกลัวเลย คุณควรเตรียมตัวให้ลูก KiDO มีข้อแนะนำเพื่อเป็นแนวทางให้คุณและลูกผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปได้
Readmore...

image

Tips For Parents

เด็กๆ เรียนรู้ด้วยวิธีไหนกันนะ โดยธรรมชาติเด็กๆมีความเป็น “นักเรียนรู้” ทุกคน พวกเขาอยากรู้อยากเห็น สนอกสนใจ และกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ เกี่ยวกับ สิ่งใหม่ๆ ทางที่ดีที่สุดในการที่จะสอนพวกเขาคือ การกระตุ้นให้เขาได้เล่น และเรียนรู้อย่างเป็นธรรมชาติ เด็กๆเรียนรู้ผ่านการเล่นในวัยนี้ การเล่น คือ สิ่งที่เด็กๆ ทำได้ดีที่สุด และสนุกที่สุด มันเป็นงานสำหรับเขาเลยล่ะ ประสบการณ์การ เรียนรู้ที่ได้จากการเล่น

Readmore...

Contact Info

  • Play And Learn Co., Ltd
  • 1003/6 Soi Prachachuen30, Prachachuen Road
  • Wong Sawang, Bang Sue, Bangkok 10800
  • Tel: 095 364 1986

QR Code

QRCode

Adword code

This is the Popup Module feature. Assign any module to the popup module position, and ensure that the Popup Feature is enabled in the Gantry Administrator.

You can configure its height and width from the Gantry Administrator.

More Information