image image image image image image
KiDO กัลปพฤกษ์ Daycare ในสวนน่ารักๆ เปิดบ้านจัด Private Tour KiDO กัลปพฤกษ์ เปิดบ้านเชิญคุณพ่อคุณแม่ที่สนใจให้เจ้าตัวเล็กเข้าเป็นหนูน้อย KiDO ในงาน "KiDO Private Tour"  งานเล็กๆ ในบรรยากาศอบอุ่นที่เราจะได้พบกัน พูดคุยสอบถามถึงหลักสูตรของ KiDO พร้อมพาชมบ้านน่ารักๆ 
Read the Full Story
อย่าพลาด KiDO BTS อารีย์ Private Tour 31 ต.ค.นี้ วันเดียวเท่านั้น! KiDO BTS อารีย์ เปิดบ้านเชิญคุณพ่อคุณแม่ที่สนใจให้เจ้าตัวเล็กเข้าเป็นหนูน้อย KiDO ในงาน "KiDO Private Tour"  งานเล็กๆ ในบรรยากาศอบอุ่นที่เราจะได้พบกัน พูดคุยสอบถามถึงหลักสูตรของ KiDO พร้อมพาชมบ้านน่ารักๆ 
Read the Full Story
KiDO ไม่ได้มีแค่สาขาในกรุงเทพนะ ไปแอบดูกันว่าเรามีบ้านที่จังหวัดไหนบ้าง! KiDO มีอีก 5 สาขาในต่างจังหวัด ที่เปิดให้บริการรับดูแล และเสริมพัฒนาการให้กับเด็กๆ ด้วยหลักสูตร 2 ภาษา ที่ออกแบบให้เหมาะสมกับช่วงวัย ให้เด็กๆ ได้พัฒนาทักษะรอบด้าน ด้วยการเรียนรู้ผ่านการเล่น ไม่กดดัน ไม่แข่งขัน สนุก มีความสุข และปลอดภัยในบ้านหลังใหญ่ พร้อมสนามเด็กเล่น และลานกิจกรรมกลางแจ้ง  Read the Full Story
เปิดแล้ว!! Daycare สำหรับหนูน้อยวัย 3 เดือนขึ้นไปใน 20 สาขาของ KiDO   KiDO ให้คุณสบายใจขึ้น เมื่อถึงวันที่คูณแม่กลับไปทำงาน โดยเปิดรับดูแลหนูน้อยวัย 3 เดือนขึ้นไป ในห้องเด็กอ่อนแยกเป็นสัดส่วนจากเด็กโต ติดตั้งระบบเครื่องฆ่าเชื้อในอากาศ สะอาด ปลอดภัย พร้อมกิจกรรมเสริมพัฒนาการรอบด้านในหลักสูตรของ KiDO เปิดแล้วในสาขาต่อไปนี้ Read the Full Story
เลือกเนอร์สเซอรี่ที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกรักเติบโตอย่างเต็มศักยภาพมากที่สุด งานวิจัยทั่วโลกยืนยันว่าทุกคนมีความเป็นอัจฉริยะแฝงอยู่ แต่คนทั่วไปใช้ศักยภาพที่มีอยู่เพียง 1-5% และพลาดโอกาสที่จะเป็นคนที่มีความสามารถที่ยิ่งใหญ่ ที่ KiDO เด็กๆ จะได้รับการกระตุ้นและสนับสนุนให้ใช้ศักยภาพที่พวกเขามีอย่างเต็มที่ ตั้งแต่ขวบปีแรก ซึ่งเป็นช่วงที่สำคัญที่สุดในการสร้างรากฐานการเรียนรู้ของพวกเขา
 
Read the Full Story
KiDO Camp : แคมป์แสนสนุก ทุกๆ ปิดเทอม KiDOเปิด Camp ปิดเทอม สำหรับเด็กๆ วัย 3-6 ปี ให้สนุกกับทั้ง 5 โปรแกรม ของ KiDO (Gym, Music, Arts, Cooking,Science) รวมทั้งกิจกรรมเสริมทักษะ อื่นๆ เช่น Creative Thinking, Math Arts, Math Play และ Thai-Eng Reading & Writing Readiness เพื่อให้เด็กๆ ใช้เวลาปิดเทอมอย่างมีคุณค่า Read the Full Story
  • kido daycare
  • KiDO Preschool
  • kido camp
  • afterschool
Friday, November 27, 2020

KiDO มีอีก 5 สาขาในต่างจังหวัด ที่เปิดให้บริการรับดูแล และเสริมพัฒนาการให้กับเด็กๆ ด้วยหลักสูตร 2 ภาษา ที่ออกแบบให้เหมาะสมกับช่วงวัย ให้เด็กๆ ได้พัฒนาทักษะรอบด้าน ด้วยการเรียนรู้ผ่านการเล่น ไม่กดดัน ไม่แข่งขัน สนุก มีความสุข และปลอดภัยในบ้านหลังใหญ่ พร้อมสนามเด็กเล่น และลานกิจกรรมกลางแจ้ง 

คุณพ่อคุณแม่สามารถสอบถามรายละเอียดได้โดยตรงที่สาขาค่ะ เจ้าของสาขา และเจ้าหน้าที่ทุกคนยินดีต้อนรับ และยินดีให้คำปรึกษาในการพาเจ้าตัวเล็กเข้าเรียนให้ตรงความต้องการของแต่ละครอบครัว

 

KiDO เชียงราย : ถนนพ่อขุน ใกล้สนามกีฬากลาง 

รับดูแลเด็กวัย 1-6 ปี โทร. 091 067 7076

 

KiDO เชียงใหม่ : ซอยเจ้าแม่กวนอิม ถนนมหิดล

รับดูแลเด็กวัย 3 เดือน-6 ปี โทร. 099 192 1939

 

KiDO ชลบุรี : ถนนเลี่ยงเมืองหนองมน 

รับดูแลเด็กวัย 1-6 ปี โทร. 094 849 9779

 

KiDO หัวหิน : ซอยหัวหิน 102 

รับดูแลเด็กวัย 1-6 ปี โทร. 086 365 5025

 

KiDO หาดใหญ่ : ใกล้ประปาหาดใหญ่

รับดูแลเด็กวัย 3 เดือน-6 ปี โทร. 065 549 1547
 
 
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับเจ้าตัวเล็กของคุณพ่อคุณแม่ เข้าเป็นสมาชิกของครอบครัว KiDO นะคะ

 

News & Events

image

First day @ KiDO Daycare

วันแรกที่ KiDO ทั้งคุณและลูกต่างกังวลใจ นี่เป็นก้าวที่น่าตื่นเต้นไม่ต่างจากการเข้าโรงเรียนในวันแรก ดังนั้นจึงสำคัญต่อจิตใจ ของลูกเป็นพิเศษ สิ่งสำคัญก็คือ คุณพ่อคุณแม่หรือผู้ปกครองต้องช่วยให้เด็กๆ รู้สึกมั่นใจ โดยพูดคุยกันถึง KiDO ล่วงหน้าก่อน ให้เขารู้ว่าเวลาที่มา KiDO เป็นเวลาที่พิเศษและสนุกสนาน และไม่มีอะไรที่เขาต้องหวาดกลัวเลย คุณควรเตรียมตัวให้ลูก KiDO มีข้อแนะนำเพื่อเป็นแนวทางให้คุณและลูกผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปได้
Readmore...

image

Tips For Parents

เด็กๆ เรียนรู้ด้วยวิธีไหนกันนะ โดยธรรมชาติเด็กๆมีความเป็น “นักเรียนรู้” ทุกคน พวกเขาอยากรู้อยากเห็น สนอกสนใจ และกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ เกี่ยวกับ สิ่งใหม่ๆ ทางที่ดีที่สุดในการที่จะสอนพวกเขาคือ การกระตุ้นให้เขาได้เล่น และเรียนรู้อย่างเป็นธรรมชาติ เด็กๆเรียนรู้ผ่านการเล่นในวัยนี้ การเล่น คือ สิ่งที่เด็กๆ ทำได้ดีที่สุด และสนุกที่สุด มันเป็นงานสำหรับเขาเลยล่ะ ประสบการณ์การ เรียนรู้ที่ได้จากการเล่น

Readmore...

Contact Info

  • Play And Learn Co., Ltd
  • 1003/6 Soi Prachachuen30, Prachachuen Road
  • Wong Sawang, Bang Sue, Bangkok 10800
  • Tel: 095 364 1986

QR Code

QRCode

Adword code

This is the Popup Module feature. Assign any module to the popup module position, and ensure that the Popup Feature is enabled in the Gantry Administrator.

You can configure its height and width from the Gantry Administrator.

More Information