image image image image image image
เด็กๆ ไปเที่ยวงานวัดด้วยกันไหม!! เจอกันที่ KiDO เจริญนคร 31 สิงหาคมนี้นะ!! ปีนี้ KiDO เจริญนคร จัดบรรยากาศงานวัดมาให้สนุกกันในวันเด็กทดลองเรียนกิจกรรม KiDO Daycare ท่ามกลางความน่ารักในแบบไทยๆ ทานขนมอร่อย คุญกับคุณครูใจดี และรับของขวัญพิเศษสำหรับทุกครอบครัว พร้อมส่วนลดค่าแรกเข้าสำหรับหนูน้อย KiDO ที่สมัครในงาน Read the Full Story
ขึ้น KiDO Bus แล้วสนุกไปด้วยกันในปาร์ตี้บทเพลงโปรดที่ KiDO รามอินทรา!! วันพิเศษกับเพลงพิเศษที่จะทำให้เด็กๆ ทุกคนมีความสุข "The Wheels on the Bus Party!!" มาสนุกกับกิจกรรมน่ารักๆ  และทดลองโปรแกรมดีๆ ของ KiDO Daycare ด้วยกันรับของขวัญพิเศษสำหรับทุกครอบครัว และสำหรับหนูน้อยที่สมัครในวันงานรับส่วนลดค่าแรกเข้าทันที   Read the Full Story
เปิดตัว KiDO Garden Daycare ทั้งที ความสนุกจะน้อยกว่านี้ได้ยังไง!!! KiDO สวนสยาม เปิดบ้านจัด Open House ให้คุณพ่อคุณแม่และเจ้าตัวเล็ก ได้ทำความรู้จักกับ Garden Daycare สนุกกับกิจกรรมในสวนน่ารักๆ และทดลองโปรแกรมการเรียนรู้ทักษะรอบด้านผ่านทางเรื่องราวของธรรมชาติรอบตัว ฟรี! พร้อมรับส่วนลดค่าแรกเข้า และของขวัญพิเศษสำหรับทุกครอบครัวที่เข้าร่วมงาน Read the Full Story
KiDO ไม่ได้มีแค่สาขาในกรุงเทพนะ ไปแอบดูกันว่าเรามีบ้านที่จังหวัดไหนบ้าง! KiDO มีอีก 5 สาขาในต่างจังหวัด ที่เปิดให้บริการรับดูแล และเสริมพัฒนาการให้กับเด็กๆ ด้วยหลักสูตร 2 ภาษา ที่ออกแบบให้เหมาะสมกับช่วงวัย ให้เด็กๆ ได้พัฒนาทักษะรอบด้าน ด้วยการเรียนรู้ผ่านการเล่น ไม่กดดัน ไม่แข่งขัน สนุก มีความสุข และปลอดภัยในบ้านหลังใหญ่ พร้อมสนามเด็กเล่น และลานกิจกรรมกลางแจ้ง  Read the Full Story
เปิดแล้ว!! Daycare สำหรับหนูน้อยวัย 3 เดือนขึ้นไปใน 15 สาขาของ KiDO   KiDO ให้คุณสบายใจขึ้น เมื่อถึงวันที่คูณแม่กลับไปทำงาน โดยเปิดรับดูแลหนูน้อยวัย 3 เดือนขึ้นไป ในห้องเด็กอ่อนแยกเป็นสัดส่วนจากเด็กโต ติดตั้งระบบเครื่องฆ่าเชื้อในอากาศ สะอาด ปลอดภัย พร้อมกิจกรรมเสริมพัฒนาการรอบด้านในหลักสูตรของ KiDO เปิดแล้วในสาขาต่อไปนี้ Read the Full Story
เลือกเนอร์สเซอรี่ที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกรักเติบโตอย่างเต็มศักยภาพมากที่สุด งานวิจัยทั่วโลกยืนยันว่าทุกคนมีความเป็นอัจฉริยะแฝงอยู่ แต่คนทั่วไปใช้ศักยภาพที่มีอยู่เพียง 1-5% และพลาดโอกาสที่จะเป็นคนที่มีความสามารถที่ยิ่งใหญ่ ที่ KiDO เด็กๆ จะได้รับการกระตุ้นและสนับสนุนให้ใช้ศักยภาพที่พวกเขามีอย่างเต็มที่ ตั้งแต่ขวบปีแรก ซึ่งเป็นช่วงที่สำคัญที่สุดในการสร้างรากฐานการเรียนรู้ของพวกเขา
 
Read the Full Story
  • kido daycare
  • KiDO Preschool
  • kido camp
  • kido weekend
  • afterschool
Monday, August 19, 2019

งานวิจัยทั่วโลกยืนยันว่าทุกคนมีความเป็นอัจฉริยะแฝงอยู่ แต่คนทั่วไปใช้ศักยภาพที่มีอยู่เพียง 1-5% และพลาดโอกาสที่จะเป็นคนที่มีความสามารถที่ยิ่งใหญ่ ที่ KiDO เด็กๆ จะได้รับการกระตุ้นและสนับสนุนให้ใช้ศักยภาพที่พวกเขามีอย่างเต็มที่ ตั้งแต่ขวบปีแรก ซึ่งเป็นช่วงที่สำคัญที่สุดในการสร้างรากฐานการเรียนรู้ของพวกเขา

 

KiDO ไม่เร่งรัดให้เด็กๆ เรียน แต่ให้เขาเรียนรู้ผ่านการเล่นด้วยกิจกรรมที่หลากหลาย เด็กๆ ได้เล่นโยคะ ได้บริหารสมองผ่าน Brain Gym สนุกกับเรื่องรอบตัว และศัพท์ใหม่ๆ ผ่านเพลง กลอน และนิทาน ฝึกทักษะรอบด้านกับกิจกรรม Gym, Music และ Arts ฝึกสมาธิและบริหารกล้ามเนื้อมือให้แข็งแรงด้วย Hand Work

ที่ KiDO เราดูแลและเตรียมความพร้อมเรื่องพัฒนาการโดยผู้เชี่ยวชาญ มีอัตราส่วนเจ้าหน้าที่ต่อเด็กสูงสุดถึง 1:3 และที่สำคัญ คุณสามารถดูลูกผ่านทาง Internet ด้วยคอมพิวเตอร์หรือบนมือถือของคุณได้ตลอดเวลา

News & Events

image

First day @ KiDO Daycare

วันแรกที่ KiDO ทั้งคุณและลูกต่างกังวลใจ นี่เป็นก้าวที่น่าตื่นเต้นไม่ต่างจากการเข้าโรงเรียนในวันแรก ดังนั้นจึงสำคัญต่อจิตใจ ของลูกเป็นพิเศษ สิ่งสำคัญก็คือ คุณพ่อคุณแม่หรือผู้ปกครองต้องช่วยให้เด็กๆ รู้สึกมั่นใจ โดยพูดคุยกันถึง KiDO ล่วงหน้าก่อน ให้เขารู้ว่าเวลาที่มา KiDO เป็นเวลาที่พิเศษและสนุกสนาน และไม่มีอะไรที่เขาต้องหวาดกลัวเลย คุณควรเตรียมตัวให้ลูก KiDO มีข้อแนะนำเพื่อเป็นแนวทางให้คุณและลูกผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปได้
Readmore...

image

Tips For Parents

เด็กๆ เรียนรู้ด้วยวิธีไหนกันนะ โดยธรรมชาติเด็กๆมีความเป็น “นักเรียนรู้” ทุกคน พวกเขาอยากรู้อยากเห็น สนอกสนใจ และกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ เกี่ยวกับ สิ่งใหม่ๆ ทางที่ดีที่สุดในการที่จะสอนพวกเขาคือ การกระตุ้นให้เขาได้เล่น และเรียนรู้อย่างเป็นธรรมชาติ เด็กๆเรียนรู้ผ่านการเล่นในวัยนี้ การเล่น คือ สิ่งที่เด็กๆ ทำได้ดีที่สุด และสนุกที่สุด มันเป็นงานสำหรับเขาเลยล่ะ ประสบการณ์การ เรียนรู้ที่ได้จากการเล่น

Readmore...

Contact Info

  • Play And Learn Co., Ltd
  • 1003/6 Soi Prachachuen30, Prachachuen Road
  • Wong Sawang, Bang Sue, Bangkok 10800
  • Tel: 095 364 1986

QR Code

QRCode

Adword code

This is the Popup Module feature. Assign any module to the popup module position, and ensure that the Popup Feature is enabled in the Gantry Administrator.

You can configure its height and width from the Gantry Administrator.

More Information