image image image image image image
จะสนุกแค่ไหน เมื่อเจ้าไดโนเสาร์จอมซน แวะไปแจมปาร์ตี้กับเด็กๆ ที่ KiDO เชียงใหม่!! เมื่อหนูน้อยตัวจิ๋ว จะได้พบกับความน่ารักของเจ้าไดโนเสาร์ตัวโต Dinosaur Party!! ครั้งนี้ ต้องสนุกแน่ๆ เลย KiDO เชียงใหม่ชวนคุณพ่อคุณแม่พาเจ้าตัวเล็กมาสนุกกับกิจกรรมดีๆ ของ KiDO ที่เปิดให้ได้ทดลองเรียนฟรี! พร้อมรับส่วนลดค่าแรกเข้าทันทีเมื่อสม้ครในวันงาน Read the Full Story
อย่าพลาดปาร์ตี้ครั้งนี้ เพราะที่ KiDO ราชพฤกษ์ เราจะสนุกกันแบบจุด...จุด...จุด!! ปาร์ตี้ Polka Dot ที่มีจุด...จุด...จุด...มากมายให้ได้สนุกกับเต็มที่ ทั้งกิจกรรมดีๆ ของ KiDO ที่เปิดให้ได้ทดลองเรียนฟรี! ในสถานที่ ในบรรยากาศจริง พูดคุยกับคุณครูใจดี หม่ำขนมอร่อยๆ ด้วยกัน และหากสนใจเข้าเป็นสมาชิกครอบครัว KiDO รับส่วนลดค่าแรกเข้าทันทีเมื่อสมัครในงาน Read the Full Story
KiDO พระราม 2 ฉลองครบรอบ 4 ปี วันเกิดทั้งที มีเรื่องสนุกรออยู่เพียบ!! KiDO ชวนเด็กๆ และครอบครัวมาปาร์ตี้ในบรรยากาศ “KiDO Little Sailors” นอกจากกิจกรรมในโปรแกรมของ KiDO แล้วยังมีของขวัญ และความสนุกจากแบรนด์สินค้าเด็กชั้นนำมากมายรอต้อนรับเด็กๆ งานนี้มาเจอกันได้ทั้งสมาชิกเก่า และว่าที่สมาชิกใหม่ พร้อมรับส่วนลดค่าแรกเข้าทันที เมื่อสมัครในงาน Read the Full Story
เปิดตัว KiDO Garden Daycare ทั้งที ความสนุกจะน้อยกว่านี้ได้ยังไง!!! KiDO สวนสยาม เปิดบ้านจัด Open House ให้คุณพ่อคุณแม่และเจ้าตัวเล็ก ได้ทำความรู้จักกับ Garden Daycare สนุกกับกิจกรรมในสวนน่ารักๆ และทดลองโปรแกรมการเรียนรู้ทักษะรอบด้านผ่านทางเรื่องราวของธรรมชาติรอบตัว ฟรี! พร้อมรับส่วนลดค่าแรกเข้า และของขวัญพิเศษสำหรับทุกครอบครัวที่เข้าร่วมงาน Read the Full Story
KiDO ไม่ได้มีแค่สาขาในกรุงเทพนะ ไปแอบดูกันว่าเรามีบ้านที่จังหวัดไหนบ้าง! KiDO มีอีก 5 สาขาในต่างจังหวัด ที่เปิดให้บริการรับดูแล และเสริมพัฒนาการให้กับเด็กๆ ด้วยหลักสูตร 2 ภาษา ที่ออกแบบให้เหมาะสมกับช่วงวัย ให้เด็กๆ ได้พัฒนาทักษะรอบด้าน ด้วยการเรียนรู้ผ่านการเล่น ไม่กดดัน ไม่แข่งขัน สนุก มีความสุข และปลอดภัยในบ้านหลังใหญ่ พร้อมสนามเด็กเล่น และลานกิจกรรมกลางแจ้ง  Read the Full Story
เปิดแล้ว!! Daycare สำหรับหนูน้อยวัย 3 เดือนขึ้นไปใน 15 สาขาของ KiDO   KiDO ให้คุณสบายใจขึ้น เมื่อถึงวันที่คูณแม่กลับไปทำงาน โดยเปิดรับดูแลหนูน้อยวัย 3 เดือนขึ้นไป ในห้องเด็กอ่อนแยกเป็นสัดส่วนจากเด็กโต ติดตั้งระบบเครื่องฆ่าเชื้อในอากาศ สะอาด ปลอดภัย พร้อมกิจกรรมเสริมพัฒนาการรอบด้านในหลักสูตรของ KiDO เปิดแล้วในสาขาต่อไปนี้ Read the Full Story
  • kido daycare
  • KiDO Preschool
  • kido camp
  • kido weekend
  • afterschool
Thursday, June 20, 2019

image

เนอร์สเซอรีของคิโด้ เปิดโอกาสให้เจ้าตัวเล็กวัย 1.5-3 ปีได้ปรับตัวและปูพื้นฐานทักษะด้านต่างๆ ก่อนเข้าเรียนอบุบาล ด้วยโปรแกรม Pre-School ของ KiDO  ที่ช่วยให้ลูกฝึกทักษะทางสังคม เรียนรู้ที่จะรอคอย แบ่งปัน ทำความเข้าใจกับกิจกรรมที่เป็น Routine สนุกกับการเรียนรู้ที่ไม่ใช่การเร่งเรียน ไม่กดดัน ไม่แข่งขัน

คุณครูจะช่วยให้เขาได้ใช้จินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ อย่างอิสระ รวมทั้งได้บริหารกล้ามเนื้อมือให้แข็งแรง เพื่อให้มือเล็กๆ พร้อมที่จะจับดินสอเมื่อถึงเวลา
คุณสามารถเลือกให้ลูกเข้ากิจกรรม KiDO Pre-Schoolได้ทั้งในวันธรรมดา แบบ 5 วันจันทร์-ศุกร์ หรือเลือก3 วันต่อสัปดาห์ ตั้งแต่ 8.00น.-14.00น. และยังมี KiDO Saturday Pre-School (เสาร์หรืออาทิตย์) 9.00น.-12.00น. สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่สะดวกในวันหยุดอีกด้วย

KiDO Preschool : Preparing for school days ahead
KiDO Preschooloffers an active learning program specifically designed to stimulate your child’s development, preparing for the days ahead!!

At KiDO Preschool, your child enjoys classes that cut across all KiDO active-learning activities. KiDO Preschool environment has been planned in such a way that it encourages children to be independent, make choices and decisions in order to develop essential effective learning skills.
Attendance are flexible. Choices can be made as follows: Weekday Preschool: 3 or 5 days a week attendance  from 8:00-14:00  Saturday Preschool: Weekly attendance from 9:00-12:00 on Saturday or Sunday

 

 

News & Events

image

First day @ KiDO Daycare

วันแรกที่ KiDO ทั้งคุณและลูกต่างกังวลใจ นี่เป็นก้าวที่น่าตื่นเต้นไม่ต่างจากการเข้าโรงเรียนในวันแรก ดังนั้นจึงสำคัญต่อจิตใจ ของลูกเป็นพิเศษ สิ่งสำคัญก็คือ คุณพ่อคุณแม่หรือผู้ปกครองต้องช่วยให้เด็กๆ รู้สึกมั่นใจ โดยพูดคุยกันถึง KiDO ล่วงหน้าก่อน ให้เขารู้ว่าเวลาที่มา KiDO เป็นเวลาที่พิเศษและสนุกสนาน และไม่มีอะไรที่เขาต้องหวาดกลัวเลย คุณควรเตรียมตัวให้ลูก KiDO มีข้อแนะนำเพื่อเป็นแนวทางให้คุณและลูกผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปได้
Readmore...

image

Tips For Parents

เด็กๆ เรียนรู้ด้วยวิธีไหนกันนะ โดยธรรมชาติเด็กๆมีความเป็น “นักเรียนรู้” ทุกคน พวกเขาอยากรู้อยากเห็น สนอกสนใจ และกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ เกี่ยวกับ สิ่งใหม่ๆ ทางที่ดีที่สุดในการที่จะสอนพวกเขาคือ การกระตุ้นให้เขาได้เล่น และเรียนรู้อย่างเป็นธรรมชาติ เด็กๆเรียนรู้ผ่านการเล่นในวัยนี้ การเล่น คือ สิ่งที่เด็กๆ ทำได้ดีที่สุด และสนุกที่สุด มันเป็นงานสำหรับเขาเลยล่ะ ประสบการณ์การ เรียนรู้ที่ได้จากการเล่น

Readmore...

Contact Info

  • Play And Learn Co., Ltd
  • 1003/6 Soi Prachachuen30, Prachachuen Road
  • Wong Sawang, Bang Sue, Bangkok 10800
  • Tel: 095 364 1986

QR Code

QRCode

Adword code

This is the Popup Module feature. Assign any module to the popup module position, and ensure that the Popup Feature is enabled in the Gantry Administrator.

You can configure its height and width from the Gantry Administrator.

More Information