image image image image image image
คริสต์มาสทั้งที ไม่ปาร์ตี้ได้ยังไง ไปเจอกันที่ KiDO รามอินทราได้เลย!! KiDO รามอินทราเปิดบ้านให้เด็กๆ ได้ทดลองเรียนฟรี! ใน Christmas Party สนุกกับกิจกรรมดีๆ ของ KiDO Daycare ในบรรยากาศจริง หม่ำขนมอร่อยๆ พร้อมรับของขวัญคริสต์มาสสำหรับทุกครอบครัวและสำหรับหนูน้อยที่สมัครเป็นสมาชิกใหม่ในวันงาน รับส่วนลดค่าแรกเข้าแบบพิเศษสุดไปเลย Read the Full Story
KiDO หาดใหญ่ จัดปาร์ตี้แสนสนุกต้อนรับเด็กๆ 15-16 ธันวาคมนี้แล้วนะ!!! KiDO หาดใหญ่ บ้านใหม่หลังใหญ่ของครอบครัว KiDO กำลังเตรียมปาร์ตี้เปิดบ้าน ต้อนรับเด็กๆ ให้ได้ทดลองเรียนกิจกรรมดีๆ ของโปรแกรม KiDO Daycare ท่ามกลางบรรยากาศจริง พูดคุยกับคุณครูใจดี ทานขนมอร่อยด้วยกัน พร้อมรับของขวัญสำหรับทุกครอบครัว และส่วนลดพิเศษสุดเมื่อสมัครในวันงาน Read the Full Story
อู๊ด อู๊ด KiDO จัดปาร์ตี้ปีใหม่ ให้เพื่อนๆ มาเล่นเป็นลูกหมูด้วยกันนะ   ต้อนรับปีหมูคึกคัก กับความน่ารักในปาร์ตี้แบบ KiDO KiDO ที่ให้เด็กๆ สนุกกับการทดลองเรียนกิจกรรม Daycare ฟรี!!พูดคุยกับคุณครูใจดี หม่ำขนมอร่อยด้วยกัน และยังได้รับของขวัญและส่วนลดค่าแรกเข้าแบบพิเศษสุดๆ ไปเลย Read the Full Story
เปิดแล้ว!! Daycare สำหรับหนูน้อยวัย 3 เดือนขึ้นไปใน 14 สาขาของ KiDO   KiDO ให้คุณสบายใจขึ้น เมื่อถึงวันที่คูณแม่กลับไปทำงาน โดยเปิดรับดูแลหนูน้อยวัย 3 เดือนขึ้นไป ในห้องเด็กอ่อนแยกเป็นสัดส่วนจากเด็กโต ติดตั้งระบบเครื่องฆ่าเชื้อในอากาศ สะอาด ปลอดภัย พร้อมกิจกรรมเสริมพัฒนาการรอบด้านในหลักสูตรของ KiDO เปิดแล้วในสาขาต่อไปนี้ Read the Full Story
KiDO เข้าบริหารศูนย์รับดูแลบุตรพนักงานก่อนวัยเรียนของธนาคารแห่งประเทศไทย   บริษัทเพลย์ แอน เลอน จำกัด ผู้บริหารแฟรนไชน์ KiDO ลงนามในสัญญางานจ้างเหมาบริการ "BOT Childcare Center" ศูนย์รับดูแลบุตรพนักงานก่อนวัยเรียนให้กับธนาคารแห่งประเทศไทย โดยเปิดให้บริการตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2559  Read the Full Story
เลือกเนอร์สเซอรี่ที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกรักเติบโตอย่างเต็มศักยภาพมากที่สุด งานวิจัยทั่วโลกยืนยันว่าทุกคนมีความเป็นอัจฉริยะแฝงอยู่ แต่คนทั่วไปใช้ศักยภาพที่มีอยู่เพียง 1-5% และพลาดโอกาสที่จะเป็นคนที่มีความสามารถที่ยิ่งใหญ่ ที่ KiDO เด็กๆ จะได้รับการกระตุ้นและสนับสนุนให้ใช้ศักยภาพที่พวกเขามีอย่างเต็มที่ ตั้งแต่ขวบปีแรก ซึ่งเป็นช่วงที่สำคัญที่สุดในการสร้างรากฐานการเรียนรู้ของพวกเขา
 
Read the Full Story
  • kido daycare
  • KiDO Preschool
  • kido camp
  • kido weekend
  • afterschool
Wednesday, December 12, 2018

ตามไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่า 1 วันใน KiDO เด็กๆ ทำอะไรกันบ้าง :)

News & Events

image

First day @ KiDO Daycare

วันแรกที่ KiDO ทั้งคุณและลูกต่างกังวลใจ นี่เป็นก้าวที่น่าตื่นเต้นไม่ต่างจากการเข้าโรงเรียนในวันแรก ดังนั้นจึงสำคัญต่อจิตใจ ของลูกเป็นพิเศษ สิ่งสำคัญก็คือ คุณพ่อคุณแม่หรือผู้ปกครองต้องช่วยให้เด็กๆ รู้สึกมั่นใจ โดยพูดคุยกันถึง KiDO ล่วงหน้าก่อน ให้เขารู้ว่าเวลาที่มา KiDO เป็นเวลาที่พิเศษและสนุกสนาน และไม่มีอะไรที่เขาต้องหวาดกลัวเลย คุณควรเตรียมตัวให้ลูก KiDO มีข้อแนะนำเพื่อเป็นแนวทางให้คุณและลูกผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปได้
Readmore...

image

Tips For Parents

เด็กๆ เรียนรู้ด้วยวิธีไหนกันนะ โดยธรรมชาติเด็กๆมีความเป็น “นักเรียนรู้” ทุกคน พวกเขาอยากรู้อยากเห็น สนอกสนใจ และกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ เกี่ยวกับ สิ่งใหม่ๆ ทางที่ดีที่สุดในการที่จะสอนพวกเขาคือ การกระตุ้นให้เขาได้เล่น และเรียนรู้อย่างเป็นธรรมชาติ เด็กๆเรียนรู้ผ่านการเล่นในวัยนี้ การเล่น คือ สิ่งที่เด็กๆ ทำได้ดีที่สุด และสนุกที่สุด มันเป็นงานสำหรับเขาเลยล่ะ ประสบการณ์การ เรียนรู้ที่ได้จากการเล่น

Readmore...

Contact Info

  • Play And Learn Co., Ltd
  • 1003/6 Soi Prachachuen30, Prachachuen Road
  • Wong Sawang, Bang Sue, Bangkok 10800
  • Tel: 095 364 1986

QR Code

QRCode

Adword code

This is the Popup Module feature. Assign any module to the popup module position, and ensure that the Popup Feature is enabled in the Gantry Administrator.

You can configure its height and width from the Gantry Administrator.

More Information