Saturday, April 17, 2021

ลูกเก่งกว่าที่คุณคิด เลือกสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อให้เขาดึงศักยภาพที่มี ออกมาใช้ได้เต็มที่อย่างที่ควรเป็น
KiDO Daycare :  The best Care and Education for your little ones

KiDO Daycare คือเนอสเซอรี่ที่รับดูแล และพัฒนาทักษะเด็กก่อนเรียน (1-4 ปี) ซึ่งเปิดให้บริการครบวงจร ในวันจันทร์ - ศุกร์ เต็มวัน ครึ่งวัน รายวัน รายชั่วโมง ตามความต้องการของแต่ละครอบครัว

Read more...

KiDO Preschool  1.5-3 ปี
เตรียมความพร้อมให้ลูกรักเข้าโรงเรียนอย่างมั่นใจ
โปรแกรมเตรียมความพร้อมแสนสนุกจากอเมริกา สำหรับหนูน้อยวัย 1.5 – 3 ปี ที่เปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้เรียนรู้ที่จะปรับตัว และฝึกฝนทักษะต่างๆ ที่จำเป็นก่อนเข้าอนุบาล โดยไม่เร่งเรียน ไม่กดดัน ไม่แข่งขัน รูปแบบกิจกรรมของ KiDO Preschool จะช่วยให้เขาเชื่อมั่นในตัวเอง กล้าคิด กล้าแสดงออก ได้ใช้จินตนาการ เเละความคิดสร้างสรรค์อย่างอิสระ ได้บริหารกล้ามเนื้อมือ ให้แข็งเเรงเพียงพอสำหรับการเริ่มต้นจับดินสอในอนาคต

Read more...

กิจกรรมปิดเทอมเต็มวัน ที่คุณพ่อคุณแม่จัดวันเรียนเองได้

 KiDO ให้คุณเลือกและกำหนดจำนวนวันเข้า Camp ปิดเทอมให้ลูกได้ตามความต้องการ โดยเด็กๆ จะสนุกกับการเรียนรู้ และพัฒนาทักษะต่างๆ ด้วยโปรแกรมของ KiDO คือ Gym, Music, Arts, Cooking, Science รวมถึง Creative Thinking, Math Arts, Math Play และ Thai-Eng Reading & Writing Readiness เพื่อให้เขาใช้เวลาปิดเทอม อย่างสร้างสรรค์ สนุกสนาน และเต็มเปี่ยมด้วยประสบการณ์ดีๆ

Read more...

KiDO Gym & Play
กิจกรรม Play Group แสนสนุก เน้นการออกกำลังกล้ามเนื้อมัดใหญ่ และการพัฒนาทักษะทางด้านร่างกายของเด็กๆ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมในทางบวก การให้กำลังใจ ปราศจากการแข่งขัน และเป็นสถานที่ซึ่งคุณกับเด็กๆ จะได้เริ่มต้นเรียนรู้ทักษะทางสังคม ผ่านการแบ่งปันและการเล่นกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับเพื่อนๆ ของเขา

Read more...

KiDO Afterschool ( 2 – 6  ปี)
 
สำหรับหนูน้อยวัยอนุบาลชั้นเนอร์เซอร์รีถึงอนุบาล 3 KiDO รับดูแลลูกรักให้คุณหลังเลิกเรียน โดยสามารถให้รถโรงเรียนไปส่งที่ KiDO  หรือให้คุณครูของ KiDO เดินไปรับที่โรงเรียน (ในบางสาขาที่โรงเรียนอยู่ใกล้) ให้เขาได้ผ่อนคลายก่อนกลับบ้านในบรรยากาศ ที่อบอุ่น โดยมีอาหารว่าง และอาหารเย็นให้ พร้อมทั้งมีคุณครูดูแลให้ทำการบ้าน เล่านิทานหรือทำกิจกรรมสนุกๆ ด้วยกัน ให้คุณสบายใจว่าลูกจะมีความสุข และปลอดภัยจนกว่าคุณจะมารับเขา

Read more...

This is the Popup Module feature. Assign any module to the popup module position, and ensure that the Popup Feature is enabled in the Gantry Administrator.

You can configure its height and width from the Gantry Administrator.

More Information